banner

Đánh giá của Thrive Architect Themes

banner
4 min read

Đánh giá của Thrive Architect Themes

Thrive Architect Review
 • 1 đánh giá của Thrive Architect
  • 1.1 Đánh giá về Thrive Architect: Plugin này được sử dụng để làm gì?
  • 1.2 Một trình soạn thảo thanh bên rất mạnh mẽ
  • 1.3 Các yếu tố hình ảnh đáp ứng và hấp dẫn
  • 1.4 Tạo trang đích với Thrive Architect có dễ không?
  • 1.5 Khả năng tương thích
  • 1.6 Khả năng tùy chỉnh
  • 1.7 Giá cả phải chăng
  • 1.8 Ví dụ và trình diễn về các yếu tố hình ảnh
   • 1.8.1 Nội dung Chuyển đổi Dòng tiêu đề
  • 1.9 Phần hay nhất của lời chứng thực có ở đây …
   • 1.9.1 Những xung đột tôi gặp phải với Thrive Architect
  • 1.10 Nó có tốt cho SEO không?
  • 1.11 Phán quyết cuối cùng:
  • 1.12 Ưu điểm
  • 1.13 Nhược điểm
  • 1.14 Liên quan

Thrive Architect Review

Thrive Architect là một phiên bản cập nhật của plugin Thrive Content Builder và không phải là một cái gì đó mới. Điều đó đang được nói, một loạt các tính năng mà nó bao gồm làm cho nó trở nên vô giá đối với nhiều người, chủ yếu là vì nó có rất nhiều tính năng mới và thú vị. Trong bài  đánh giá Thrive Architect này , tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về plugin này.

Ý tưởng ở đây là nó khá giống với plugin cũ, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều tính năng hơn ở đây. Lần này, bạn có khả năng làm cho các thiết kế đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể thêm bóng đổ và các tính năng chuyển màu.

Thrive Architect Review: Plugin này được sử dụng để làm gì?

Về cốt lõi, ý tưởng ở đây là tạo ra một số bài đăng blog và trang đích thực sự ấn tượng, thú vị về mặt hình ảnh. Điều tuyệt vời về công cụ này là nó có một trình xây dựng kéo và thả rất thú vị để sử dụng và khám phá. Trên hết, lợi ích ở đây là bạn không phải lo lắng về việc tốn quá nhiều thời gian cho quá trình này. Đó là một điều thuận tiện để làm bây giờ.

Thrive Architect Review

Và Thrive Architect  (liên kết liên kết) thực sự xuất hiện như một bộ plugin phát triển mạnh có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập nếu bạn muốn. công cụ cụ thể này giúp bạn bao gồm những thứ như bảng định giá, phần tử video được tạo kiểu, nội dung và hộp lời chứng thực , v.v. Tất cả những thứ này cộng lại để làm cho trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất có thể. Đó thực sự là một trải nghiệm thú vị để có.

Một trình soạn thảo thanh bên rất mạnh mẽ

Ban đầu, thanh bên của trình soạn thảo khá hữu ích. Nhưng bây giờ nó đã được đưa lên một tầm cao mới và nó thực sự thể hiện được sức mạnh và lợi ích của mình rất tốt trong tình huống này. Nó thực sự cực kỳ chức năng.

Điều đầu tiên cần lưu ý ở đây là bạn có khả năng kéo và thả cũng như ghim các phần tử của trình chỉnh sửa. Sử dụng kéo và thả sẽ luôn rất hữu ích và thực tế là bạn có thể ghim nội dung cũng rất tốt. Bằng cách này, cuối cùng bạn có thể thu được một số lợi ích thực sự tốt.

  Download Khoá học 4 bước thiết kế quảng cáo online bằng photoshop chuyên nghiệp miễn phí

Ẩn các yếu tố tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng có thể rất tuyệt vời. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh nội dung của mình cho một số người dùng di động chẳng hạn. Thật tuyệt khi có điều này, vì nó mang lại một cách hấp dẫn hơn để tùy chỉnh mọi thứ.

Thrive Architect cũng đã bao gồm một khả năng chỉnh sửa văn bản khi bạn viết. Đó là một tính năng ban đầu đã được thêm vào trình tạo hình ảnh DIVI và việc thêm nó vào đây chắc chắn là một tính năng khá ấn tượng. Họ cũng mang đến sự chuyển đổi văn bản, tùy chỉnh màu phông chữ và nhiều thứ tương tự khác.

Các yếu tố hình ảnh thích ứng và hấp dẫn

Plugin Thrive Architect

Phiên bản ban đầu của plugin này rất tuyệt khi nói đến thiết kế và thực hiện các trang đích . Vấn đề là không có quyền kiểm soát khi xem giao diện của họ trên thiết bị di động. Đây là lý do tại sao họ muốn tập trung vào việc thiết kế những thứ như các yếu tố trực quan và hình ảnh của riêng bạn.

Bạn có khả năng tùy chỉnh mọi yếu tố và sau đó xem nó trông như thế nào trên nền tảng mục tiêu. Nó có vẻ hơi tẻ nhạt, nhưng đây là loại tùy chọn tùy chỉnh mà rất nhiều người muốn và nó chắc chắn xứng đáng với thời gian của bạn, đó là điều chắc chắn.

Tạo trang đích với Thrive Architect có dễ không?

Quá trình này rất trực quan và điều tuyệt vời là bạn có thể kiểm soát mọi thứ ở đây. Bạn có thể quản lý phông chữ để phù hợp với thương hiệu của mình, bạn cũng có thể sử dụng một số phần đệm và lề nâng cao, điều này thật tuyệt.

Có rất nhiều cách bạn có thể tùy chỉnh các nút, chưa kể bạn sẽ có thể thêm một số lớp phủ màu và sửa đổi mẫu.

Thật tuyệt khi có quyền kiểm soát sáng tạo đối với những thứ như thế này và nó luôn đáng để đầu tư, đó là điều chắc chắn. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn để lựa chọn phù hợp, nhưng giá trị mang lại là vô cùng tuyệt vời và bạn chắc chắn sẽ yêu thích cách hoạt động của nó.

Khả năng tương thích

Theo các thử nghiệm của chúng tôi, Thrive Architect dường như không gặp vấn đề gì với các mẫu và chủ đề khi so sánh với phiên bản đầu tiên. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại chủ đề nào.

Cái đầu tiên tập trung hơn vào việc chỉ sử dụng các chủ đề Thrive, cái này không phiền nếu bạn sử dụng các chủ đề khác. Bạn cũng có một phần trang có chiều rộng đầy đủ tương thích với tất cả các chủ đề ở đây và điều đó rất hay.

Một điều khác mà tôi muốn đề cập là tất cả chủ sở hữu Thrive Content Builder đều được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Thrive Architect.

Đó là một điều mạnh mẽ để làm và nó cho thấy loại giá trị và chất lượng mà bạn muốn tận hưởng từ loại thứ này. Đó là giá trị nó và nó có xu hướng mang lại lợi tức đầu tư thú vị, đó là điều chắc chắn.

  Top các Plugin làm tiếp thị liên kết tốt nhất cho dân MMO

Khả năng tùy chỉnh

Có lẽ điều tốt nhất ở đây là bạn có toàn quyền kiểm soát cách bạn chọn để tùy chỉnh mọi thứ. Quy trình này là duy nhất, thuận tiện và nó quản lý để mang lại một cách thú vị để quản lý mọi thứ. Bạn có thể tự mình sửa đổi phần đệm và lề.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng những thứ như bố cục chia nhỏ, cũng như một số phần nền nhiều lớp, v.v. Giá trị được giao ở đây là cực kỳ tốt đẹp và hấp dẫn, đó là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét vào cuối ngày.

Bạn cũng sẽ lưu ý rằng việc sử dụng hoặc hủy kích hoạt plugin là một quá trình khá nhanh. Điều này cho thấy giá trị thực sự và sự tiện lợi mà bạn có thể nhận được khi sử dụng plugin. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, rõ ràng Thrive Architect là một công cụ khá trực quan để sử dụng.

Không có nhiều người quen khi sử dụng cái này. Nó thực sự không giống bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng cho đến thời điểm này, vì vậy bạn hoàn toàn nên thử nó nếu có thể!

Giá cả phải chăng

Bạn có thể mua gói thành viên của họ có  tên là Thrive Suite, bao gồm toàn bộ gói plugin và chủ đề Thrive có khả năng chuyển đổi cao và chỉ tốn 19 đô la một tháng .

Giao diện người dùng tuyệt vời, dễ sử dụng là tuyệt vời và thậm chí giá cả không cao đến mức trung thực. Rõ ràng là giá cả có thể thay đổi, nhưng nhìn chung, bạn sẽ thấy giá cả tổng thể là rất tốt và chúng thực sự thực sự đáng tin cậy khi nói đến tất cả những điều này. Đó là một trải nghiệm thú vị để có và một trải nghiệm cuối cùng sẽ cực kỳ thú vị.

Vì vậy, có, sử dụng Thrive Architect có thể rất tuyệt vời và nó chắc chắn sẽ giúp bạn khá nhiều. Tạo trang đích độc đáo của riêng bạn và sửa đổi nội dung của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng plugin này!

Ví dụ và bản trình diễn của các yếu tố hình ảnh

Để chứng minh khả năng của plugin này, bên dưới tôi đã hiển thị một số yếu tố trực quan.

Nút kiến ​​trúc sư phát triển

Đây là một ví dụ về Hộp nội dung, tôi sẽ sử dụng hộp này để tiết lộ rằng bài đăng này có chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là tôi kiếm được một ít hoa hồng nếu bạn mua plugin này bằng cách nhấp vào liên kết của tôi.

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Biến Ý tưởng của Bạn thành Trang bằng Trình chỉnh sửa Trực quan Thực sự, Nhanh nhất dành cho WordPress.

Nhấp để Tweet
Thanh tiến trình
 • TAB ĐẦU TIÊN
 • TAB THỨ HAI
 • TAB THỨ BA
 • TAB THỨ TƯ

Thrive Architect đi kèm với các yếu tố Kéo và Thả.

75%
Điền vào bộ đếm
Thrive Architect Demo

Nội dung chuyển đổi dòng tiêu đề

Như bạn thấy, bạn có thể sử dụng hàng trăm yếu tố hình ảnh như trên để thiết kế trang web của mình theo cách bạn muốn.

Ngoài ra, Thrive Architect hoạt động rất tốt với trình chỉnh sửa Gutenberg mới.

Thrive Architect làm việc với Gutenberg

Những xung đột tôi đã đối mặt với Thrive Architect

Nó có tốt cho SEO không?

Mặc dù Thrive Architect chưa hỗ trợ các trang AMP nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của bạn. Như bạn có thể thấy bên dưới, bài viết này được viết bằng Thrive Architect đang hoạt động tốt trên Google.

Thrive Architect SEO

Gần đây tôi đã đổi thương hiệu PassiveBlogTips thành Số liệu blog

Phán quyết cuối cùng:

Tôi đã sử dụng  plugin Thrive Architect này  từ một năm nay và thành thật mà nói thì không có plugin Premium WordPress nào tốt hơn plugin này. Ngoài ra, plugin Thrive Architect được cập nhật thường xuyên và hỗ trợ chưa từng có.

Tôi có giới thiệu plugin Thrive Architect không? Đúng! Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng plugin này cho bất kỳ ai điều hành một trang web WordPress. Bạn sẽ thấy plugin này rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới.

Plugin này thực sự cung cấp hàng trăm trang đích được thiết kế sẵn và các yếu tố hình ảnh để thiết kế  trang web của bạn theo cách bạn muốn.

Tôi sẽ không nói dối, có một số nhược điểm và trục trặc nhỏ trong khi lưu công việc của bạn, nó cũng không có tính năng tự động lưu, nhưng nhìn chung plugin này thực hiện công việc của nó.

Nếu bạn thấy Bài đánh giá về kiến ​​trúc sư Thrive này  hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó trên các mạng xã hội.

Xin lưu ý rằng bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là tôi kiếm được một số tiền hoa hồng nếu bạn mua plugin này bằng cách nhấp vào liên kết của tôi.

Thrive Architect

 • Xếp hạng của biên tập viên
 • Được xếp hạng 5 sao
$ 67
 • 100%

 • Thrive Architect
 • Đánh giá bởi: 
 • Xuất bản ngày: 22 tháng 11, 2017
 • Sửa đổi lần cuối: ngày 11 tháng 3 năm 2021
 • Thiết kế
  Biên tập viên: 100%
 • Dễ sử dụng
  Biên tập viên: 95%
 • Chức năng
  Biên tập viên: 100%

 

Thrive Architect là một trong những trình chỉnh sửa trực quan WYSIWYG nhấp để chỉnh sửa phổ biến cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang WordPress nào mà không cần mã hóa.

 

 Ưu điểm

cập nhật trọn đời
Dễ sử dụng Các
phần tử hình ảnh thích
ứng Trang đích được tạo sẵn
Tùy chỉnh mọi thứ Phần
tử khối

 Nhược điểm

Không có tính năng tự động lưu
Không hỗ trợ AMP (Trang trên thiết bị di động được tăng tốc)
Có một số lỗi nhỏ và trục trặc

Chợ Marketing

Cùng làm marketing với mọi người, chia sẻ dữ liệu miễn phí và mãi mãi.