banner

Download tài liệu tìm hiểu về SEO

banner
4 min read

Download tài liệu tìm hiểu về SEO

Khi lập ra một Website ai cũng đều mong muốn Website của mình sẽ nhiều người tìm kiếm và biết đến một cách nhanh nhất. Chính vì nhu cầu đó mà SEO xuất hiện. nó giúp Website hoạt động tối ưu. Khi bạn tìm kiếm một trang Web nào bất kì, SEO sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn. Vậy SEO là gì? Mục tiêu chính của SEO là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

1. SEO là gì?

SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization, tạm dịch là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một cách dễ hiểu, SEO là hoạt động tối ưu website sao cho công cụ tìm kiếm hiểu rằng website của bạn đáng được hiển thị vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm.

Khi thực hiện SEO, nó không chỉ là công việc một lần mà đó là cả quá trình liên tục, nghĩa là bạn cần tối ưu hóa trang web của mình liên tục.

SEO là một phương pháp marketing tập trung vào việc tăng khả năng hiển thị trong các kết quả tìm kiếm cơ bản (không phải trả phí). SEO bao gồm cả các yếu tố kỹ thuật và sáng tạo cần thiết cho việc cải thiện xếp hạng, tăng lưu lượng và tăng nhận thức trong các công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều khía cạnh để SEO, từ các nội dung trên trang của bạn đến các trang web khác liên kết với bạn trên web. Đôi khi SEO chỉ đơn giản là việc đảm bảo rằng trang web của bạn được cấu trúc theo cách mà các công cụ tìm kiếm hiểu được.

  Download Khoá học Adobe Illustrator CC 2015 chuẩn từ A đến Z miễn phí

SEO không chỉ là xây dựng trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm mà còn làm cho trang web của bạn tốt hơn cho mọi người.

2. Các loại hình SEO:

  1. SEO tổng thể: là tối ưu hoá toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố khác để tăng uy tín và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.
  2. SEO từ khóa: chỉ tập trung tối ưu hóa từ khóa để tăng thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Google.
  3. SEO Social: kết hợp phát tán trên Facebook hay Twitter với SEO Google để góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.
  4. SEO ảnh: tối ưu hoá giúp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh website xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác.
  5. SEO App: giúp app xuất hiện trên kết quả tìm kiếm mobile.
  6. SEO Local: phù hợp với các hình thức kinh doanh tại địa phương, thu hút khách hàng tiềm năng ghé đến cửa hàng tốt nhất.

3. Mục tiêu chính của SEO là gì?

– Mục tiêu chính của SEO là đưa trang Website đó lên Top Google. Từ đó, đưa về nguồn doanh thu và tạo thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp và cá nhân.

– SEO giúp phát triển sự cạnh tranh cao, tác động quan trọng đến kết quả kinh doanh. Do đó SEO là một phần quan trọng trong Marketing và Business.

  Top các Plugin làm tiếp thị liên kết tốt nhất cho dân MMO

– Giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

– Hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng

Dưới đây là tài liệu tìm hiểu và hướng dẫn SEO

Link Download: https://drive.google.com/open?id=0BzHsZu21mWApdjZ2LWRYR1cwSFE

Mai Thị Ngoan

Nhà sáng tạo nội dung tại Chợ Marketing và quản lý data.