banner

Top các Plugin làm tiếp thị liên kết tốt nhất cho dân MMO

banner
4 min read

Top các Plugin làm tiếp thị liên kết tốt nhất cho dân MMO

Các plugin WordPress tiếp thị liên kết tốt nhất

Như bạn có thể biết, Tiếp thị liên kết là một trong những phương pháp hiệu quả để kiếm tiền từ blog hoặc trang web của bạn. Tiếp thị liên kết cũng là nguồn thu nhập chính của tôi.

Tôi đã sử dụng một số Công cụ liên kết và Plugin WordPress để tăng doanh số bán hàng cho đơn vị liên kết của mình; những công cụ này thực sự đã giúp tôi tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số  Plugin WordPress tiếp thị liên kết tốt nhất có thể giúp bạn tối đa hóa doanh số bán hàng liên kết của mình.

Các plugin WordPress tiếp thị liên kết tốt nhất để tăng doanh số bán hàng

SN bổ sung Định giá Liên kết
1 Pretty Link Lite Miễn phí Thêm thông tin
2 Thanh thông báo WP $ 29 Thêm thông tin
3 Thrive Architect $ 19 / tháng Thêm thông tin
4 Tiện ích con Thrive Clever $ 19 / tháng Thêm thông tin
5 WP Rich Snippets $ 69 Thêm thông tin
6 AmazonSimpleAdmin Miễn phí Thêm thông tin

 

Pretty Link Lite

Các plugin WordPress tiếp thị liên kết tốt nhất

Pretty Link Lite là một trong những Plugin liên kết quan trọng nhất và phải có cho WordPress. Tôi đã sử dụng plugin này kể từ ngày đầu tiên và nó khá hữu ích.

Như tên cho thấy, plugin này chuyển đổi bất kỳ liên kết liên kết xấu xí hoặc spam nào thành URL sạch với miền của riêng bạn.

Ngoài ra, nó cũng có thể theo dõi các nhấp chuột, chuyển hướng bất kỳ URL nào, bật / tắt theo dõi trên từng liên kết, đặt liên kết nofollow / noindex và nhiều tính năng khác.

Nếu bạn là Nhà tiếp thị liên kết hoặc Blogger và quảng cáo nhiều sản phẩm, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng plugin này.

Plugin này cũng có phiên bản trả phí cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp khác.

Thêm thông tin


 

  Download tài liệu về Digital Marketing

 

Thanh thông báo WP

WP Notification Bar là một Plugin WordPress tương tự như HelloBar nằm trên đầu blog của bạn. Nó có thể được sử dụng để quảng bá sản phẩm Liên kết, thu thập email , hiển thị thông điệp tùy chỉnh, v.v.

Ngoài ra, plugin này đi kèm với Đồng hồ đếm ngược, Biểu mẫu tìm kiếm, biểu tượng Truyền thông xã hội, bài đăng hiển thị, nút tùy chỉnh, màu tùy chỉnh, v.v.

Tôi đã sử dụng plugin này được vài năm trên một số trang blog nhất định, đây là một tính năng khác mà tôi thích ở plugin này.

Nó cũng hữu ích khi bạn cung cấp các chương trình khuyến mãi nhất định cho khán giả của mình.

Thêm thông tin

 


 

Thrive Architect

Các lựa chọn thay thế của Leadpages

Thrive Architect là một plugin WordPress tốt nhất khác để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Với Thrive Architect, bạn có thể xây dựng Trang đích,  Hộp nội dung, Đồng  hồ đếm ngược,  Bảng định giá,  Yếu tố chứng thực, v.v.

Về cơ bản, đây là một plugin WYSIWYG Visual Editor tất cả trong một  sẽ thay đổi hoàn toàn blog WordPress của bạn. Sử dụng plugin này rất dễ dàng và bạn thậm chí không cần phải có bất kỳ CSS hoặc kỹ năng viết mã nào.

Hiện tại, Thrive Architect được hơn 40.531 người sử dụng  . Tôi đã mua plugin này vài tháng trước và tôi đã tạo trang này bằng cách sử dụng nó để quảng cáo các sản phẩm Liên kết của mình.

 

  Download tài liệu về Creative Brief

 

Tiện ích con Thrive Clever

plugin giới thiệu & liên kết wordpress

Thrive Clever Widget là một plugin hữu ích khác để tăng doanh số bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi Cộng tác viên của bạn. Như tên cho thấy; plugin này khéo léo Cải thiện Trải nghiệm Người dùng và Tỷ lệ Chuyển đổi bằng cách hiển thị Quảng cáo và biểu ngữ có liên quan.

Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể hiển thị nội dung có liên quan cao trong các khu vực tiện ích của mình. Khi khách truy cập của bạn nhìn thấy nội dung có liên quan, họ có nhiều khả năng nhấp vào nội dung đó hơn và điều đó sẽ làm tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Như bạn có thể thấy trên thanh bên trái của tôi, tôi đã hiển thị Biểu ngữ quảng cáo của Thrive Architect bằng cách sử dụng Thrive Clever Widget . Bạn có thể hiển thị Quảng cáo có liên quan dựa trên Danh mục, Bài đăng, Trang, v.v.

 


 

WP Rich Snippets

plugin tiếp thị liên kết miễn phí cho wordpress

WP Rich Snippets là một Plugin WordPress Tiếp thị Liên kết tốt nhất khác để tăng doanh số bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi của Đơn vị liên kết. Có thể bạn đã biết, Rich snippets cung cấp một bản tóm tắt ngắn về một trang cho một truy vấn cụ thể trong kết quả Tìm kiếm.

Hiển thị Xếp hạng theo sao sẽ tăng CTR của bạn trên Kết quả tìm kiếm và tăng tỷ lệ trò chuyện của bạn.

Plugin này đi kèm với các tính năng khác nhau tuyệt đẹp để xếp hạng và đánh giá nội dung như; Xếp hạng sao, tỷ lệ phần trăm, phiếu bầu và xếp hạng tổng hợp của người dùng. Khách truy cập của bạn có nhiều khả năng đọc và nhấp vào các liên kết liên kết hơn.

Thêm thông tin

 

  Download Khoá học dựng hình và render ngoại thất sử dụng 3 công cụ 3DSMAX , VRAY và PHOTOSHOP miễn phí

 

AmazonSimpleAdmin

plugin wordpress liên kết tốt nhất của amazon

Như tên đã nói, plugin này dành cho các Chi nhánh của Amazon. Plugin AmazonSimpleAdmin cung cấp một cách dễ dàng để hiển thị bất kỳ sản phẩm Amazon nào trực tiếp vào blog của bạn bằng các mã ngắn.

Plugin này cũng cho phép bạn thiết kế các mẫu sản phẩm của riêng mình, Bộ sưu tập tính năng, Hỗ trợ các lớp xem trước sản phẩm, v.v.

Điều tốt nhất về plugin này là nó hiển thị xếp hạng của người dùng và giá sản phẩm trực tiếp từ Amazon, điều này sẽ làm tăng CTR của bạn.

Tôi đã sử dụng plugin này trên các trang Amazon Affiliate của mình và hóa ra nó khá hữu ích. Plugin này cũng có một phiên bản trả phí cung cấp một số tính năng chuyên nghiệp khác.

Thêm thông tin

 


Ở trên, tôi đã liệt kê một số  Plugin WordPress Tiếp thị Liên kết Tốt nhất mà tôi sử dụng để tăng doanh số bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Xin lưu ý rằng trang này chứa các liên kết Cộng tác viên, có nghĩa là tôi nhận được một số tiền hoa hồng nếu bạn mua bất kỳ plugin cao cấp nào bằng liên kết của tôi. Tuy nhiên, tôi chỉ quảng bá những sản phẩm chất lượng mà tôi đã sử dụng hoặc quen thuộc.

Chợ Marketing

Cùng làm marketing với mọi người, chia sẻ dữ liệu miễn phí và mãi mãi.