banner

Top plugin trình bày đẹp cho wordpress Shortcode

banner
4 min read

Top plugin trình bày đẹp cho wordpress Shortcode

Các plugin WordPress WYSIWYG Visual Editor miễn phí và cao cấp nhất

WordPress được biết đến rộng rãi với khả năng mở rộng tuyệt vời và các plugin thực sự có thể giúp bạn hoàn thành bất cứ điều gì bạn muốn. Điều làm cho chúng trở nên khác biệt là khả năng cung cấp giá trị rất tốt, tinh tế và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Có rất nhiều plugin cho bất kỳ tác vụ nào bạn có thể muốn thực hiện trong WordPress, thậm chí cả chỉnh sửa trực quan.

Trên thực tế, trong danh sách này, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều plugin WordPress trình chỉnh sửa trực quan WYSIWYG cao cấp và miễn phí tốt nhất. Hãy xem cái nào là tốt nhất cho bạn và tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng chúng.

Nếu bạn muốn tự thiết kế và phát triển một trang web, thì bạn có thể thử một số plugin trình tạo trang WordPress này để thiết kế mà không cần viết mã.

Plugin trình tạo trang WordPress miễn phí và cao cấp

SN bổ sung Giá bán Liên kết
1 Thrive Architect $ 19 / tháng Thêm thông tin
2 Elementor Miễn phí / Chuyên nghiệp Thêm thông tin
3 Thợ xây hải ly $ 99 Thêm thông tin
4 Divi Builder $ 89 (tất cả các chủ đề + plugin) Thêm thông tin
5 Lưới thiết yếu $ 26 Thêm thông tin
6 Trình chỉnh sửa thanh bên trực quan $ 19 Thêm thông tin
7 Trình chỉnh sửa nội dung MotoPress $ 29 Thêm thông tin
số 8 Trình tạo trang SiteOrigin Miễn phí Thêm thông tin
9 Công cụ tùy chỉnh văn bản giao diện người dùng $ 26 Thêm thông tin
10 Nhà soạn nhạc trực tiếp Miễn phí Thêm thông tin
11 Microthemer $ 45 Thêm thông tin
12 TinyMCE nâng cao Miễn phí Thêm thông tin
13 Zedity Miễn phí Thêm thông tin
14 Foliopress WYSIWYG Miễn phí Thêm thông tin
15 Trình tạo trang WPBakery $ 46 Thêm thông tin
16 Blog Designer PRO $ 29 Thêm thông tin
17 Nhà thiết kế blog Miễn phí Thêm thông tin
18 Khối nguyên tử Miễn phí Thêm thông tin
19 Khối cuối cùng Miễn phí Thêm thông tin

Thrive Architect

Thrive Architect là một trong những Plugin WordPress Trình chỉnh sửa Trực quan WYSIWYG Cao cấp Phổ biến và Tốt nhất Sau khi sử dụng plugin Thrive Architect, bạn có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy WordPress theo cùng một cách nữa.

Các plugin WordPress WYSIWYG Visual Editor miễn phí và cao cấp nhất

Thrive Architect  được sử dụng bởi hơn  28.348 People WorldWide. Thrive Architect cung cấp cho bạn  Trình tạo giao diện người dùng nhấp để chỉnh sửa tối ưu cho trang web WordPress của bạn.

Tôi đã mua plugin này vài tháng trước và đã sử dụng nó trên blog này. Đây trang được tạo ra sử dụng Thrive Plugin Architect. Bạn có thể đọc Bài đánh giá chi tiết về Thrive Architect của tôi  để tìm hiểu thêm về plugin này.

Một điểm khác biệt chính giữa Thrive Architect và các nhà xây dựng trang khác là bạn sẽ nhận được Hộp công cụ tất cả trong một với gói thành viên Thrive Suite để xây dựng tối đa 25 trang web WordPress có khả năng chuyển đổi cao.

Quan trọng hơn, Thrive Architect hoạt động tốt với Gutenberg Editor mới nhất.

Thrive Architect làm việc với Gutenberg

Các tính năng của Thrive Architect

 • Danh sách Dấu đầu dòng được tạo kiểu (như danh sách này)
 • Hộp nội dung có thể tùy chỉnh
 • Nhúng video đáp ứng
 • Trình tạo bảng HTML trực quan
 • Lưới tính năng (với Hình ảnh hoặc Biểu tượng)
 • Tab Nội dung & Chuyển đổi
 • Nhúng Google Maps thích ứng
 • Xếp hạng sao cho bài đánh giá
 • Bộ hẹn giờ đếm ngược động
 • Biểu mẫu chọn tham gia
 • Trình tạo Mục lục Dễ dàng
 • HTML & CSS tùy chỉnh

Elementor

plug-n-edit trình chỉnh sửa trực quan kéo và thả html (trình soạn thảo wordpress wysiwyg)

Elementor là một trình chỉnh sửa trực quan tuyệt vời dành cho WordPress vì nó không chỉ mang lại sự thú vị khi sử dụng mà nó còn đi kèm với hơn 80 yếu tố thiết kế. Nó cũng hoạt động với bất kỳ Chủ đề, plugin nào, cũng như với Gutenberg mới .

Elementor có gần 3 triệu lượt cài đặt đang hoạt động với hàng triệu người dùng sử dụng trình tạo trang của nó.

Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba khác nhau. Toàn bộ công cụ này cũng thân thiện với SEO, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ vấn đề SEO nào có thể xảy ra. Điều tốt nhất là Elementor đi kèm với một phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp để phù hợp với nhu cầu của mọi người.

THÊM THÔNG TIN

Thợ xây hải ly

trình soạn thảo mã wordpress tốt nhất

Nhờ có Beaver Builder, bạn không bao giờ phải viết mã bất kỳ trang web nào mà không gặp sự cố. Sản phẩm có một thiết kế trang rất tốt và đồng thời, nó thực sự dễ dàng để kiểm soát.

Sự chú ý đến từng chi tiết là rất tốt, nó cho phép bạn làm việc ngay cả với một chủ đề thân thiện với thiết bị di động và nó được tối ưu hóa hoàn toàn.

Thêm vào đó, nó cung cấp cho bạn biết chính xác trang của bạn sẽ trông như thế nào cuối cùng. Thật tuyệt khi sử dụng, nó có tùy chọn nhãn trắng và thậm chí nó còn cung cấp cho bạn hỗ trợ WPML hoàn chỉnh. Nó thậm chí còn tuyệt vời cho các trang web Woo-Commerce. Nói chung, thật thú vị khi sử dụng ngay cả khi bạn phải trả 99 đô la cho nó!

THÊM THÔNG TIN

Divi Builder

Trình tạo trang Divi

Divi Builder cho đến nay là một trong những trình chỉnh sửa trực quan tốt nhất cho WordPress. Nó không chỉ rất dễ sử dụng và khá khác biệt, mà nó còn quản lý để cung cấp cho bạn một giá trị đáng kinh ngạc đối với số tiền của bạn mà không gặp nhiều vấn đề. Nó khác biệt, được thiết kế để giúp bạn thông qua các bố cục được tạo sẵn và nó đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Plugin này có thể được coi là giải pháp thay thế tốt nhất cho trình xây dựng Thrive Architect.

Nó thực sự dễ hiểu, bạn có thể vẽ và thả các cột khi bạn thấy phù hợp và nói chung, sản phẩm này là một niềm vui tuyệt đối. Với hàng tá mô hình nội dung và không cần kỹ năng viết mã, sản phẩm này chắc chắn là một công cụ tuyệt vời và bạn nên sử dụng nó ngay lập tức.

Nó được bao gồm với chủ đề nhà phát triển, nhưng bạn sẽ mất khoảng 89 đô la nếu muốn sử dụng nó. Nếu bạn không ấn tượng với plugin này, bạn cũng có thể thử một số  lựa chọn thay thế Divi .

THÊM THÔNG TIN

Lưới thiết yếu

plugin soạn thảo wordpress tốt nhất

Essential Grid là một Plugin WordPress WYSIWYG Visual Editor Cao cấp tốt nhất khác cho phép bạn tạo các định dạng nội dung khác nhau trong một lưới có thể tùy chỉnh cao.

Essential Grid có thể được sử dụng để tạo danh mục đầu tư, blog, phòng trưng bày, dịch vụ, thanh trượt sản phẩm, cửa hàng Woo-Commerce, bảng giá, lời chứng thực, v.v.

THÊM THÔNG TIN

Trình chỉnh sửa thanh bên trực quan

trình soạn thảo tốt nhất để phát triển wordpress

Visual Sidebar Editor là một plugin WordPress WYSIWYG Visual Editor cao cấp hàng đầu khác giúp bạn tạo các sidebar tuyệt đẹp. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn nội dung của thanh bên với khả năng không giới hạn, bạn có thể sử dụng trình soạn nhạc trực quan và giao diện Kéo & Thả tuyệt vời với hơn 40 mã ngắn được tích hợp sẵn hoặc tiện ích bổ sung tùy chỉnh.

Visual Sidebar Editor cũng đi kèm với công cụ Xuất & Nhập để giúp bạn di chuyển các thanh bên giữa các trang web của bạn hoặc giữa các thanh bên trong cùng một trang web.

THÊM THÔNG TIN

Trình chỉnh sửa nội dung MotoPress

plug-n-chỉnh sửa kéo và thả trình soạn thảo trực quan wordpress

MotoPress Content Editor hoạt động với bất kỳ loại chủ đề nào mà bạn có thể muốn. Nó giúp bạn thêm phần tăng thêm đó cho các trang và blog của mình. Nó có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, đồng thời thân thiện với thiết bị di động và nó cung cấp cho bạn tất cả các cách bạn xây dựng trang web.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trên điện thoại di động, chưa kể nó sử dụng các tính năng kéo và thả! Bạn có khoảng 30 phần tử nội dung khác nhau, tất cả các bố cục đều đáp ứng và bạn thậm chí có thể khóa các phần nội dung chỉ phù hợp với các thành viên cụ thể.

THÊM THÔNG TIN

Trình tạo trang SiteOrigin

siteorigin

SiteOrigin Page Builder được cung cấp miễn phí và chắc chắn bạn sẽ rất thích thú khi sử dụng. Thực tế là nó hoàn toàn miễn phí mang lại một số tùy chọn rất tốt. Bạn sẽ thích rằng nó có các tính năng kéo và thả và việc chỉnh sửa diễn ra trên phần phụ trợ ngay cả đối với các trang trực tiếp.

Nó hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress nào mà bạn có thể cần, chưa kể đến việc nó bao gồm 17 ngôn ngữ khác nhau. Công cụ này đã sẵn sàng cho thiết bị di động và nó cung cấp đầu ra đáp ứng. Đó là những gì thực sự quản lý để đặt nó bên cạnh nhiều công cụ tương tự khác, vì vậy bạn nên cân nhắc thử!

THÊM THÔNG TIN

Công cụ tùy chỉnh văn bản giao diện người dùng

frontend-text-customizer

Frontend Text Customizer là trình chỉnh sửa trực quan bạn cần nếu bạn muốn tùy chỉnh bất kỳ văn bản WordPress nào. Điều này cũng bao gồm các mẫu, menu và bất kỳ phần tử plugin nào bạn muốn. Nó mang lại những chức năng tuyệt vời cho trang web của bạn và bạn cũng rất thích thú khi sử dụng.

Nó cũng đi kèm với một thanh công cụ rất tốt, mạnh mẽ cung cấp quyền truy cập ngay lập tức vào một số tính năng quan trọng nhất mà bạn có thể cần.

THÊM THÔNG TIN

Nhà soạn nhạc trực tiếp

người sáng tác trực tiếp

Đây là một plugin mã nguồn mở và miễn phí được thiết kế để mang lại giá trị tốt nhất có thể cho thời gian của bạn. Nó phù hợp với bất kỳ chủ đề nào, có bố cục đáp ứng và thậm chí còn cung cấp hỗ trợ di động.

Thật thú vị khi sử dụng và đồng thời, nó cung cấp cho bạn một loạt các công cụ kéo và thả mà bạn có thể sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng thả các mô-đun vào bất cứ đâu trên trang và bằng cách này, bạn sẽ có thể tạo các bố cục ấn tượng, tuyệt đẹp mà không gặp vấn đề gì.

THÊM THÔNG TIN

Microthemer

microthemer

Microthemer là một plugin trả phí cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện của chủ đề WordPress của mình mà không gặp vấn đề gì. Nó hoạt động tuyệt vời, rất dễ sử dụng và đồng thời là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh WYSIWYG.

Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi sử dụng sản phẩm và cuối cùng, giá trị sẽ thật tuyệt vời vì bạn có thể dễ dàng tạo chủ đề trong mơ của mình với khả năng tùy chỉnh tuyệt vời.

THÊM THÔNG TIN

TinyMCE nâng cao

tinymce-nâng cao

TinyMCE Advanced là một Plugin WordPress Visual Editor miễn phí giúp thêm, xóa và sắp xếp các nút được hiển thị trên thanh công cụ Visual Editor.

TinyMCE Nâng cao Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa bảng. Ngoài ra, plugin này kích hoạt menu TinyMCE. Đó là cách tốt nhất để truy cập vào nhiều tính năng không được sử dụng thường xuyên.

THÊM THÔNG TIN

Zedity

zedity

Zedity là một Plugin WordPress WYSIWYG Visual Editor miễn phí tốt nhất cho phép bạn tạo các trang và bài đăng có giao diện chuyên nghiệp bằng trình tạo nội dung của nó.

Đối với những người không có khả năng chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào cho thiết kế, có thể thử plugin này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc với Zedity.

THÊM THÔNG TIN

Foliopress WYSIWYG

foliopress-wysiwyg

Foliopress WYSIWYG là một Plugin WordPress trình chỉnh sửa trực quan WYSIWYG miễn phí tốt nhất khác   giúp bạn tạo nhiều loại trang nội dung khác nhau bằng WordPress của mình.

Hình ảnh được tạo bởi Foliopress WYSIWYG thân thiện với SEO với thẻ chú thích và thẻ alt. Foliopress WYSIWYG có tất cả các quyền kiểm soát và tính linh hoạt bổ sung mà bạn muốn để có thể thực hiện mã hóa nâng cao trên các trang nội dung của mình.

THÊM THÔNG TIN

Trình tạo trang WPBakery

trình soạn nhạc trực quan tốt nhất cho wordpress

WPBakery Page Builder là một trình tổng hợp trực quan tốt nhất khác cho plugin WordPress cho phép bạn tạo các trang web đẹp với bố cục và mẫu được xác định trước. Gần đây tôi đã phát hiện ra plugin này, nhưng nó đã có 342.353 lượt bán hàng và 4,6 xếp hạng trên ThemeForest Marketplace.

Plugin này thân thiện với SEO và đi kèm với thiết kế đáp ứng. Ngoài ra, plugin này đã được giới thiệu trên các ấn phẩm lớn như Forbes.

THÊM THÔNG TIN

Blog Designer PRO

trình tạo cho các trang WordPress

Blog Designer PRO là phiên bản cao cấp của Blog Designer nên nó đi kèm với rất nhiều tính năng không thể tìm thấy trong phiên bản lite. Có thể coi đây là một giải pháp thay thế tốt nhất cho WPBakery Visual Composer.

Lợi ích cơ bản mà bạn sẽ nhận được với cả hai phiên bản là bạn không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào để thiết lập trang với plugin này. Và với việc sử dụng Blog Designer PRO, bạn có thể chọn nhiều mẫu, kiểu và bố cục khác nhau để thiết kế một trang đẹp và đáp ứng đầy đủ. Một số tính năng của nó là:

 • Nó có 36 mẫu cho một blog với hơn 100 tùy chọn kết hợp và nhiều hơn nữa sẽ sớm ra mắt.
 • Bạn có thể giới thiệu các bài đăng của mình với các hình ảnh nổi bật lớn hơn với 3 mẫu thanh trượt độc đáo.
 • Nó có 6 mẫu lưới độc đáo và khác nhau cho các câu chuyện của bạn.
 • Nó có hơn 600 phông chữ với hỗ trợ các biểu tượng tuyệt vời và hơn 800 hỗ trợ họ phông chữ của Google
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển từ phiên bản miễn phí sang phiên bản chuyên nghiệp này chỉ với một cú nhấp chuột

THÊM THÔNG TIN

Nhà thiết kế blog

Bất kỳ ai đang tìm kiếm một trang blog rất phản hồi đều có thể được hưởng lợi từ Trình thiết kế blog. Nó cho phép bạn tạo các trang blog đẹp với 6 mẫu khác nhau. Nó rất dễ cài đặt và rất thân thiện với người dùng.

Hơn nữa, nó có một bảng điều khiển quản trị rất thân thiện với người dùng cho phép bạn thay đổi cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Một số tính năng của nó là:

 • Hiển thị / ẩn danh mục bài đăng, tác giả, thẻ, nhận xét, v.v.
 • Bạn có thể tạo phong cách cho nội dung của mình với nhiều tùy chọn bao gồm màu văn bản, cỡ chữ, màu nền
 • Bạn có thể chọn màu nền thay thế cho bài đăng của mình.
 • Các nút chia sẻ xã hội hình tròn và hình vuông.
 • Bạn có thể dễ dàng quản lý số lượng bài viết cho mỗi trang.

THÊM THÔNG TIN

Khối nguyên tử

Atomic Blocks  là một plugin mới được xây dựng cho Gutenberg, cung cấp một số khối nội dung cho trang web WordPress của bạn.

Với các khối nguyên tử, bạn có thể tùy chỉnh xây dựng bất kỳ trang nào bằng cách sử dụng các tính năng của chúng như khối Hồ sơ tác giả, Khối Kêu gọi Hành động, Khối Lời chứng thực, v.v.

Mặc dù plugin này cung cấp rất ít tính năng, nhưng nó vẫn nổi bật vì sự đơn giản của nó. Trang chủ demo chủ đề mẫu Genesis này   được xây dựng bằng cách sử dụng plugin này.

Đặc điểm của khối nguyên tử

 • Khối hồ sơ tác giả
 • Khối chứng thực
 • Bộ đệm & Khối phân cách
 • Khối thông báo nội tuyến
 • Đăng khối lưới

THÊM THÔNG TIN

Khối cuối cùng

Khối cuối cùng

Ultimate Blocks là một khối Gutenberg khác cho phép bạn thêm các khối tùy chỉnh được tạo riêng cho các blogger và nhà tiếp thị.

Plugin này đi kèm với 16 khối khác nhau có thể thêm các tính năng như Đánh dấu lược đồ, Mục lục, Hộp thông báo, Thanh tiến trình, v.v.

Đặc điểm của Khối cuối cùng

 • Thanh tiến trình
 • Đánh dấu lược đồ
 • Nhấp để Tweet
 • Chuyển đổi nội dung
 • Hộp thông báo
 • Lời chứng thực

THÊM THÔNG TIN

Xin lưu ý rằng bài đăng này có chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là tôi nhận được một số hoa hồng nếu bạn mua bất kỳ plugin cao cấp nào bằng cách sử dụng các liên kết của tôi. Hoa hồng này không có thêm chi phí cho bạn.

Từ cuối cùng:

Đừng ngần ngại thử ngay những plugin tuyệt vời này nếu bạn muốn có một giải pháp nhanh chóng cho những rắc rối trong Thiết kế web của mình. Trong số các plugin WordPress biên tập trực quan WYSIWYG cao cấp và miễn phí tốt nhất này  , tôi khuyên bạn nên sử dụng   plugin Thrive Architect .

  Download Khoá học dựng phim với Adobe Premiere chuyên nghiệp cho ngành Marketing miễn phí

Chợ Marketing

Cùng làm marketing với mọi người, chia sẻ dữ liệu miễn phí và mãi mãi.