ScrapeBox

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm sao để một website giữa hàng nghìn website những vẫn được xếp top bền vững không? Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu về công cụ hỗ trợ SEO là Backlink ScapeBox chưa? Hiện nay Dịch vụ Backlink ScapeBox đang là dịch vụ được nhiều người tin dùng trong số những dịch vụ backlink khác.

ScapeBox là gì?

ScapeBox là một công cụ hổ trợ SEO cực kì đa năng. Tuy nhiên, chính vì sự đa năng, tiện ích của nó mà công cụ này thường sử dụng cho mục đích Spam và SEO mũ đen (Blackhat). Công cụ này đã và đang bị lạm dụng quá đà và đương nhiên không thể phũ nhận được những lợi ích tiềm tang mà nó đem lại. ScapeBox chỉ trở nên tiêu cực khi rơi vào tay người sử dụng tiêu cực, ngược lại.

Dịch vụ Backlink ScapeBox uy tín 
Dịch vụ Backlink ScapeBox uy tín

Tại sao nên sử dụng Backlink ScapeBox?

 Nếu như phía trên đã đề cập đến công cụ này hữu ích và được nhiều người tin dùng thì tiếp theo chúng tôi sẽ liệt kê một vài tính năng khiến bạn phải suy nghĩ về việc có nên sử dùng Backlink ScapeBox:

Hoạt động đa luồng nhanh: Khả năng hoạt động nhanh chóng và tự động, giúp bạn thực hiện nhiều công việc SEO cùng một lúc.

Tính tùy chỉnh cao: ScapeBox là một trong những công cụ bổ trợ SEO đa năng nhất hiện nay, với hàng tram tùy chỉnh và biến phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ tốt cho khách hàng:ScapeBox cung cấp cho khách hàng nhiều video hổ trợ, hướng dẫn sử dụng cũng như đội ngũ tư vấn hoạt động 24/7

Được tin dùng và cập nhật thường xuyên: Được ra đời vào năm 2009 nhưng vẫn luôn giữ được ‘’ nhiệt’’ và được nhiều người tin dùng đến hiện nay. Ngoài ra, ScapeBox cũng chăm chỉ update thường xuyên đảm bảo tính mới mẻ và xu hướng cho khách hàng 

Một vài tính năng nổi bật của ScapeBox

Nghiên cứu từ khóa

  • ScapeBox sẽ thu thập nhiều công cụ tìm kiếm dựa trên từ khóa của bạn
  • Chỉ cần nhập từ kháo và ô tìm kiếm ScapeBox , phần mềm sẽ cho bạn một list gợi ý liên quan và từ khóa đuôi dài phù hợp.

 Thu thập Proxy

  • ScapeBox có thể thu thập Proxy từ  nhiều diễn đàn mà trong đó có sẵn list Proxy, có thể thêm các URL của các trang web mà bạn thích.
  • Scapbox sẽ thu thập những Proxy này và lưu trữ vào các Proxy tốt
  • Cung cấp tính năng lọc theo quốc gia, bộ lọc cổng, tốc độ của Proxy phù hợp mà bạn cần

Xây dựng liên kết

  • ScapeBox giúp bạn post comment trên các nền tảng như: diễn đàn, form liên hệ,… bằng tính năng comment poster.

Nhiều thiết lập khác nhau

Cung cấp cho bạn ác thiết lập khác nhau cho từng công cụ như: tải video, tạo RSS hoặc sitemaps, tìm kiếm các tên miền chưa đăng ký, giải nén email và hàng chục các tính năng tiết kiệm khác.

Nhược điểm của ScapeBox 

ScapeBox không có nguồn backlink riêng mà phải lấy list backlink từ các nguồn khác. Do đó, bạn cần phải mua list link để bắn được hiểu quả nhất

Dịch vụ Backlink ScapeBox uy tín

Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ banklink SEO, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ backlink ScapeBox. Gồm các hữu ích như sau:

  • Backlink chất lượng giúp tối ưu điểm SEO, thứ hạng từ khóa website của bạn với Google
  • Chúng tôi sẽ tối ưu và kiểm tra chất lượng backlink thường xuyên
  • Cam kết backlink chất lượng 100% không làm bừa, làm ẩu
  • Chi phí cho dịch vụ này thì không hề quá đắt đỏ, bỏ ra số tiền hợp lý lại thu về giá trị to lớn. Không cần phải suy nghĩ nhiều về một dịch vụ kém chất lượng, chúng tôi đặt uy tín hàng đầu và định giá phải chăng.

Nếu còn đang băn khoăn không biết nên sử dụng công cụ nào thúc đẩy SEO, hãy sử dụng ngay dịch vụ Backlink ScapeBox của chúng tôi, bởi tính năng đa dạng lại tiết kiệm chi phí của nó bạn sẽ có thể tạo chiến lược hiệu quả cho marketing lại giảm thiểu lượng chi phí đáng kể.